Chuyện là thời gian vừa qua lịch đóng phim dày đặc khiến lịch sinh hoạt của Tú không được điều độ cho lắm. Hậu quả là bị nhiệt miệng và chảy máu chân răng liên tục. T cũng cố gắng vệ sinh răng miệng kĩ lưỡng hơn nhưng vẫn không khỏi. Thế là bạn “Giang mắt to” đáng yêu tặng T một tuýp Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu, kèm một message vô cùng uy tín “Dùng đi, răng lợi kiểu gì cũng ok nhé”.
Mà đúng là uy tín thật cả nhà ạ. T dùng Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu một thời gian ngắn thôi mà “tạm biệt” chảy máu chân răng với nhiệt miệng luôn. Thế là tìm hiểu thêm mới thấy trong tuýp kem đánh răng nho nhỏ này có rất nhiều dược liệu tự nhiên quý như: Đinh hương, Cam thảo, Cau, Hoa hoè… Đều là những vị dược liệu công hiệu mà được cha ông ta sử dụng để chăm sóc răng miệng từ ngàn xưa để “xử lý” các vấn đề răng miệng thường gặp, và Cau còn giúp răng trắng sáng nữa.
Phải trải nghiệm thì mới thấy ưng ý như thế nào mọi người ạ, T hoàn toàn hài lòng luôn!. Ai mà hay bị mấy vấn đề như chảy máu chân răng, nhiệt miệng, viêm lợi, hoặc là muốn răng chắc lợi khoẻ thì dùng Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu này chuẩn luôn nhé!.
Link mua hàng online Tú để ở đây nha: https://shp.ee/ib8dffz
Hoặc là mọi người cũng có thể mua Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu tại các siêu thị, nhà thuốc, tạp hoá trên toàn quốc nhé.